คอร์ส "สวัสดีเฟสบุ๊ค" จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับFacebookให้มากขึ้น เหมือนเป็นเพื่อนสนิทกันเลย

โดย: cheer [IP: 183.88.73.xxx]
เมื่อ: 2019-07-23 14:17:50
ด่วน!!! 20ท่านแรก รับส่วนลด50% เหลือเพียง 2,950.- จากราคาเต็ม (5,900.-) เพียงแค่ลงทะเบียนและแจ้งว่าสนใจรับส่วนลด50%คอร์สดีมีคุณภาพ ที่คุณไม่ควรพลาดจริงๆคอร์ส "สวัสดีเฟสบุ๊ค" จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับFacebookให้มากขึ้น เหมือนเป็นเพื่อนสนิทกันเลยในยุคที่ทุกคนใช้เวลาส่วนมากอยุ่บนOnline ในการทำกิจวัตรประจำวัน ทำธุรกรรม ช๊อปปิ้ง ทำทุกสิ่งทุกอย่างบนOnlineและที่สุดของคนไทยที่มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย และมากมาย ก็คงไม่มีใคร ที่ไม่รู้จัก Social ที่มีชื่อว่า Facebookแต่จะมีสักกี่คนที่รู้จักเฟสบุ๊คดีพอ ว่าเค้าคือใคร คืออะไร และสามารถใช้งานให้เกิดประโยชน์และเกิดรายได้ ได้อย่างไรหลายคนมากมายใช้เฟสบุ๊คในการทำธุรกิจ ถูกบ้าง ผิดบ้าง เกิดผลลัพธ์บ้าง ไม่เกิดผลลัพธ์บ้างในวันนี้ โค้ชเอง จะนำความรู้และประสบการณ์จริงของตัวเองที่ได้คลุกคลี ศึกษา เรียนรู้ ลองผิด ลองถูก และทำธุรกิจอยู่กับเฟสบุ๊คมาเป็นเวลานาน มาแชร์ให้กับทุกคนที่ต้องการ สร้างธุรกิจบนเฟสบุ๊ค ให้เกิดผลลัพธ์ และมีประสิทธิภาพ จากแก่นของเฟสบุ๊คจริงๆ แบบถูกต้อง แบบถูกทาง*คอร์ส สวัสดีเฟสบุ๊ค เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ขายของและทำธุรกิจบนเฟสบุ๊คอยู่ หรือ คนที่กำลังจะเข้ามาสู่การทำการตลาดบนเฟสบุ๊ค และต้องการเข้าใจถึงหลักและแก่นที่แท้จริงของกระบวนการ การทำงานของเฟสบุ๊ค*มาเปลี่ยนFacebookธรรมดาๆ ให้เป็นเครื่องผลิตรายได้ที่เพอร์เฟค ให้กับคุณด้วยกันสิคะสอน1วันเต็ม กับความรู้แน่นๆ ไอเดียเจ๋งๆ เทคนิคโดนๆ และเครื่องมือที่ดีที่สุดบนเฟสบุ๊ค ที่จะทำให้คุณเดินทางถูก และเดินถูกทาง เหมือนเดินบนพรมแดงแน่นอนรายละเอียดดังนี้-ทำความรู้จัก ความเป็นมาเป็นไปของ Facebook

-ปรับMindsetในการใช้Facebookในการทำธุรกิจแบบยั่งยืน

-เรียนรู้วิธีการใช้Facebookทำการตลาดให้มีประสิทธิภาพ

-เรียนรู้ทุกสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับFacebookในแบบที่ถูกต้อง

-ทำความเข้าใจถึงนโยบายและกฎของFacebookอย่างละเอียด

-เรียนรู้กระบวนการการจัดการของFacebook

-รุ้เทคนิคการทำการตลาดบนFacebookแบบละเอียด

-วางแผนในการทำเพจให้มีความน่าเชื่อถือในระยะยาว

-จัดองค์ประกอบของเพจให้มีความน่าจดจำ

-ตั้งค่าเพจให้พร้อมใช้งาน

-ปรับแต่งเพจให้ลูกค้าเข้าใจง่ายและให้ระบบFacebookเข้าใจ

-วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมกับธุรกิจของตนเองนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นในสิ่งที่คุณจะได้รับในคอร์สนี้ เพราะคอร์สนี้จะรวมเนื้อหาและเทคนิคสำคัญๆให้ผู้เรียนจะได้ประโยชน์สูงสุด ในแบบที่ผู้เรียนจะเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน แบบค่อยเป็นค่อยไป ตามแบบฉบับของโค้ชสิ่งที่ต้องเตรียม

-โน๊ตบุ๊คส่วนตัวที่พร้อมใช้งาน

-จำหรือจดอีเมลและพาสเวิดของเฟสบุ๊คตนเองก่อนเข้าเรียน

-โทรศัพท์มือถือส่วนตัว

-ชื่อเพจ / รูปสินค้า หรือ รูปธุรกิจ ตนเอง

-ก่อนเรียน1วัน นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

-เตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมให้ขนาดนี้ คงไม่มีอะไรจะคุ้มไปกว่านี้กับราคาคอร์ส 5,900.-

!!!ย้ำ!!! รีบสำรองที่นั่ง20ท่านแรก ลด50% เหลือเพียง(2,950.-)คอร์สนี้รับจำนวนจำกัด เพียง 50 ท่านเท่านั้นค่ะ เต็มแล้วปิดเลยวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 นี้

เวลา 9.00น.-17.00น. (ลงทะเบียน 8.30น.)

สถานที่ : อาคาร Millions House Real Estate

ศูนย์การเรียนรู้และการลงทุนด้านอสังหาฯ

ถนนลาดพร้าว ซอยลาดพร้าว87 แยก1สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทร : 082-5215598

Line : https://line.me/R/ti/p/%40millionshouseช่องทางการชำระค่าลงทะเบียนชื่อบัญชี นางสาวพิมพ์ลภัส อิศรางกูร ณ อยุธยา-ธนาคารกสิกรไทย 6 2 5 2 0 5 3 1 1 3 สาขาแพลททินั่ม-ธนาคารไทพาณิชย์ 2 1 0 2 0 3 6 4 7 0 สาขาแพลททินั่ม#การตลาดบนเฟสบุ๊ค #onlinemarketing #Facebookmaketing #คอร์สสอนการตลาดเฟสบุ๊ค #โค้ชน้ำ #สวัสดีเฟสบุ๊ค #millionshouserealestate #ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 148,420